Sản xuất sổ da cao cấp, sổ da quảng cáo.

Sản xuất sổ da cao cấp, sổ da quảng cáo
Công ty sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu là một trong những công ty sản xuất sổ tay chất lượng cao tại TPHCM. Công ty chuyên sản xuất sổ tay, sổ còng, bìa hồ sơ, các loại sổ tay chất lượng cao, các loại quà tặng bằng chất liệu da mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Công ty sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu sở hữu các trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật chuyên dụng cho việc thiết kế, may bìa sổ da các loại và đóng thành phẩm các loại sổ da khác nhau. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường trong và ngoài nước.

Sổ-tay-cao-cấp


Công ty sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu chuyên sản xuất các loại sổ tay quà tặng, sổ tay văn phòng, các tặng phẩm bằng da như: sổ còng 6 khoen, sổ đóng chỉ, sổ lò xo, các loại sổ bài giấy, sổ bìa da, các tặng phẩm bằng simili, da thật....
Sổ-tay-quà-tặng

Sổ-da-cao-cấp
Các loại sổ tay do Nguyên Thiệu sản xuất luôn đáp ứng được những nhu cầu khắc khe của thị trường do được đầu tư thiết kế một cách công phu, với những mẫu thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã rất hợp để làm quà tặng. Các loại sổ tay của Nguyên Thiệu luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã riêng với những thiết kế sang trọng, độc đáo.
Hotline : 08 629 39 790 - EXT : 106 – 107
Pháp (Mr) : 0934 031 687 / Email : phap.nguyenthieu@gmail.com
Hoàng (Mr) : 0936 599 168/ Email : nguyenthieukd@gmail.com
Hào (Mr) : 0938 455 811/ Email : lehao.nguyenthieu@gmail.com.
ĐC : 171 Bis , Trần Huy Liệu , Phường.8 , Quận.Phú Nhuận , Tp.HCM 


Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét