Địa chỉ mua sổ tay đẹp tại tphcm, mua sổ tay da cao cấp giá rẻ

Địa chỉ mua sổ tay đẹp tại tphcm, mua sổ tay da cao cấp giá rẻ

Sổ tay lịch làm việc, sổ tay công ty có lịch, sổ tay planner, sổ tay ghi chú, sổ tay note, sổ tay lò xo, sổ tay gáy còng bìa da, sổ tay may keo đóng chỉ, sổ tay gáy lò xo, sổ tay quà tặng doanh nghiệp... Những sản phẩm sổ tay phổ thông được xưởng thiết kế sản xuất sổ tay thường xuyên sản xuất cho thị trường.

Hội tụ những chuyên viên có kinh nghiệm và tính sáng tạo bên cạnh đầu tư máy móc hiện đại. Các sản phẩm sổ tay đẹp, sang trọng dù loại thường giá rẻ đến những sản phẩm cao cấp, làm những mòn quà tặng đầy ý nghĩa cho khách hàng..

Dễ lựa chọn, có nhiều kiểu dáng với các kích thước, sản xuất bìa sổ tay từ nhiều chất liệu. Khi liên hệ mua sổ tay tại xưởng, khách hàng dễ tìm sản phẩm với sự đa dạng trong thiết kế sản xuất của chúng tôi.

Là địa chỉ đáng tin cậy, 

In mẫu sổ tay để kiểm tra trước khi sản xuất lô hàng. Đảm bảo được sự chính xác về nội dung thông tin, hình ảnh, logo.. cần in. Sổ tay cao cấp, sổ tay giá rẻ có những trang thông tin, trang lịch năm, lịch tháng được bố trí hợp lý. Đưa ra ý tưởng thiết kế độc đáo. Khách hàng khó khăn trong việc thiết kế sổ tay độc quyền, tìm ý tưởng sản xuất sổ tay. Đến với xưởng in sổ tay quà tặng chuyên nghiệp chúng tôi luôn đưa ra giải pháp kiểu dáng, thiết kế tùy thuộc vào các thông tin cần in của quý khách, giá sổ tay và số lượng, nội dung in, quy cách.. thông tin từ khách hàng cần sẽ được tổng hợp và đưa ra ý tưởng sản phẩm hợp lý.

Tại tphcm có nhiều công ty nhận thiết kế sản xuất sổ tay, Nguyên Thiệu có mặt trong ngành từ nhiều năm và sản phẩm độc đáo, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự tin hoàn thành đơn hàng chính xác, trọng tâm và làm hài lòng khách hàng

 NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 
  Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
[C] :
 0938 993 551
Tel/Fax:  08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM

NGUYENTHIEU

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét