Giới thiệu sản phẩm sổ tay GOTINO được quan tâm thời gian gần đây.

Giới thiệu sản phẩm sổ tay GOTINO được quan tâm thời gian gần đây.

Xưởng sản xuất sổ tay NGUYÊN THIỆU thân gửi đến quý vị thông tin về cuốn sổ tay Gotino, Một công cụ quản lý thời gian gần đây được số lượng người dùng đánh giá tốt.

Đầu tiên ấn tượng về slogan. Sổ tay quản lý thời gian, Gotino V Spencial- THỜI GIAN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT. Sản phẩm là cuốn sổ tay rất độc đáo và câu chuyện đầy cảm hứng.

Tác giả của cuốn sổ tay là người Việt, anh là Nguyễn Duy Tuấn, thường được mọi người gọi với cái tên rất ấn tượng là DOANH NHÂN TUẤN. Anh đã góp phần vào nền văn hóa, xã hội của dân tộc. 

Nền kinh tế trong thời kỳ thế giới phẳng, các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo, CEO thường mong muốn giải pháp từ anh với mong muốn nâng cao năng suất lao động, tạo động lực phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tác giá hoạt động tích cực trong hoạt động tư vấn nhân sự, quản trị hệ thống doanh nghiệp SME, Trong công cuộc nghiên cứu những người nổi tiếng, thành công trong và ngoài nước, tác giả cuốn sổ tay Gotino đã phát hành rất nhiều sổ tay để chia sẽ những giá trị, người dùng sổ tay là chuyên gia, doanh nhân, Tác giả là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho xã hội với động lực phát triển bản thân cho giới trẻ, là nguồn cảm hứng, tin tưởng vào cuộc sống, đam mê, cống hiến...

Kính thưa quý vị, cuốn sổ tay Gotino được xuất bản vào tháng 11 năm 2017 thế mà lại đứng đầu danh sách những cuốn sổ tay được bán chạy nhất, thông tin sản phẩm chúng ta dễ dàng kiểm tra qua internet. Đây là loại sổ tay giúp ích cho mọi công việc với sự ghi chú mỗi ngày. Bên cạnh những nhu cầu mua để dùng cá nhân, nhiều doanh nghiệp đặt mua sổ tay Gotino giá rẻ để làm món quà tặng đối tác, nhân viên, khách hàng thân thiết 

Sơ lược cuốn sổ tay Gotino, đầu tư giá trị, lợi ích lâu dài.
Sử dụng đơn giản, việc đọc sổ tay rồi áp dụng chi tiết trong kế hoạch 30 ngày. Từ đó khả năng quản lý thời gian của bạn trở nên tuyệt vời. Tạo tư duy logic, nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hanh động, mang lại giá trị thật ấn tượng


Chúng tôi mạn phép ghi lại đây NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH khi sử dụng sổ tay ở dưới đây để bạn tiện theo dõi:
  1. KHÁM PHÁ NĂNG LỰC của bản thân, đánh thức con nguời phi thường trong bạn.
  2. Định hướng ước mơ, THIẾT LẬP MỤC TIÊU cuộc đời theo dòng thời gian.
  3. Thay đổi suy nghĩ, PHÁT TRIỂN TƯ DUY: Chủ động, tích cực, kiên trì.
  4. Tuyên bố thành công bổ sung NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC cho não bộ mỗi ngày.
  5. CAM KẾT HÀNH ĐỘNG, tập trung vào mục tiêu, nhiệm vụ cần đạt được.
  6. RÈN LUYỆN THÓI QUEN, phẩm chất, tính cách như những Người thành đạt.
  7. LẬP KẾ HOẠCH, ưu tiên thực hiện các công việc quan trọng, giá trị.
  8. Nâng cao hiệu suất làm việc, TỐT HƠN 1% MỖI NGÀY, hàng tuần, tháng.
  9. NEO CẢM XÚC cuộc sống qua 5 giác quan: miệng, mũi, tai, mắt, thân.
  10. Và nhiều lợi ích, giá trị khác chờ bạn khám phá…
Thông tin sản phẩm:
. Kích thước A5
. Số trang 224 trang
. Thời gian sử dụng: 1 tháng

Chúng tôi, công ty sản xuất sổ tay giá rẻ Nguyên Thiệu. Là nhà sản xuất sổ tay theo yêu cầu. Những chia sẻ của đối tác, sức ảnh hưởng, giá trị cuốn sổ tay mang lại. Từ đó chúng tôi giới thiệu lại với cộng đồng. Hãy trải nghiệm sản phẩm sổ tay Gotino để mang lại giá trị bền vững.


Trân trọng!
NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 
  Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
[C] :
 0938 993 551
Tel/Fax:  08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM


NGUYENTHIEU

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét