Sản xuất sổ tay bìa da cao cấp, sản xuất sổ tay cao cấp bìa da

Sản xuất sổ tay bìa da cao cấp, sản xuất sổ tay cao cấp bìa da
Sổ tay bìa da cao cấp, sổ tay bìa da thật, sổ tay da được ưa chuộng ở môi trường doanh nghiệp, kinh doanh, các tổ chức, cơ quan.
Sử dụng sổ tay cao cấp, thể hiện được phong cách, cá tính. Nhiều doanh nghiệp lớn đặt thiết kế sản xuất độc quyền với thông tin thương hiệu doanh nghiệp đầy đủ. Bìa sổ da ép nhiệt logo với màu da thường có màu đen, màu nâu, màu xám. Logo nếu thiết kế kích thước không lớn sẽ dùng công nghệ ép kim với màu nhũ bạc hoặc nhũ đồng.
Thiết kế bìa sổ ấn tượng gây được nét cá tính, sang trọng. Chúng tôi thực hiện việc đưa ra ý tưởng sản phẩm phù hợp với ngành nghề khách hàng, màu sắc chất liệu, thiết kế phù hợp cho thương hiệu cũng như việc sử dụng.
Đa dạng về việc thiết kế trình bày các ngăn, cấu tạo cuốn sổ tay. Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại Nguyên Thiệu tham khảo nhiều cuốn sổ tay cao cấp, nhiều mẫu sổ tay đẹp, chúng tôi dễ dàng và nhanh chóng thực hiện một nhu cầu đơn hàng với sự chính xác và trọng tâm. Sản phẩm sổ tay độc quyền với thiết kế ấn tượng để thực hiện sản xuất mẫu thực tế. Một sự trải nghiệm thú vị với việc thiết kế và thực hiện mẫu hoàn chỉnh để có cái nhìn tổng quan cũng như tránh được sai sót không đáng có trong đơn đặt sản xuất sổ tay số lượng lớn.


sản xuất sổ tay cao cấp bìa da
Sản xuất sổ tay bìa da cao cấp, sản xuất sổ tay cao cấp bìa da

Những mẫu sổ tay bìa da cao cấp có rất nhiều kiểu dáng khác nhau tại xưởng sản xuất chúng tôi, bìa sổ da cao cấp có các cấu tạo và đường nét đầy sáng tạo, có thể lăn cạnh hoặc phối đa dạng, bìa sổ gấp đôi, gấp 3, quai cài nam châm, quai cài nút bóp,.. Đặc biệt sản phẩm sổ da cao cấp có những thiết kế sáng tạo phù hợp khách hàng vip với việc bố trí các chi tiết và các ngăn đựng sản phẩm công nghệ, Sổ tay bìa da cao cấp kích thước A4 có dây kéo kết nối phần bìa trước với phần sau, tạo thành cấu tạo cuốn sổ tay có thể chứa đựng được các loại giấy tờ, điện thoại, ipad,... Dòng sản phẩm có thiết kế đựng sản phẩm công nghệ được nhiều khách hàng vip chọn lựa làm vật phẩm quà tặng ấn tượng
Tạo được nét cá tính riêng với yêu cầu đơn hàng, thể hiện được nhu cầu cần sản phẩm độc quyền cao cấp, chúng tôi được khách hàng gần xa đánh giá là nhà cung cấp sổ tay uy tín.
Chính xác, ấn tượng, chuyên nghiệp. Thể hiện cá tính, trọng tâm, thông tin thương hiệu ấn tượng.
Hân hạnh phục vụ quý khách!


Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
028 629 39 790-108

NGUYENTHIEU

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét