Nhà sản xuất sổ tay da,cung cấp bìa sổ da,bìa sổ simili.

Xưởng may sổ bìa da ,cơ sở cung cấp bìa sổ da nhận gia công sổ tay.


Xưởng sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu luôn là lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị có nhu cầu đặt làm sổ tay trên địa bàn trong và ngoài nước. Với tiêu chí đề cao lợi ích khách hàng, cùng với sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, chủng loại, xưởng sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu luôn đảm bảo mang lại những khách hàng những lợi ích thiết thực, sự lựa chọn đa dạng, đáo ứng nhu cầu của thị trường cũng như thị hiếu của từng khách hàng. Nguyên Thiệu đã cho ra đời các mẫu sổ tay khác nhau với các thiết kế công phu và in ấn hoàn hảo:
Sổ da cao cấp.
Cung cấp sổ tay  

Sổ tay cao cấp.
Các loại sổ bìa da các kích thước A3, A4, A5, A6. Sổ còng 2 chân, 6 chân.... Sổ bìa da khâu thủ công. Sổ dính, sổ gài, sổ note. Sổ bìa da cao cấp ép cao tầng, Sổ gáy xoắn, Sổ lịch, Sổ bìa còng, Sổ bìa dính, Sổ đựng namecard…. Các loại sổ tay do Nguyên Thiệu sản xuất luôn đáp ứng được những nhu cầu khắc khe của thị trường do được đầu tư thiết kế một cách công phu, với những mẫu thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã rất hợp để làm quà tặng. Không những thế, những cuốn sổ tay do Nguyên Thiệu sản xuất với phần bìa được đầu tư kỹ lưỡng đảm bảo tạo được dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp, chất liệu bìa được làm từ 100% da thật mang lại sự thanh lịch và sang trọng rất hợp với những người làm trong những môi trường công sở.

Ngoài ra, xưởng sẩn xuất sổ tay Nguyên Thiệu cũng nhận thiết kế, in ấn logo công ty, doanh nghiệp lên bìa sổ tay khi các doanh nghiệp có nhu cầu. Để có được những cuốn sổ tay chất lượng giá thành phải chăng, các khách hàng gần xa có thể đặt hàng tại Nguyên Thiệu chúng tôi. Đến với Nguyên Thiệu, khách hàng sẽ được tận tình hướng dẫn về các mẫu thiết kế cũng như được tư vấn để có những thiết kế riêng cho bản thân hoặc công ty mình.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ MỘT CÁCH TỐT NHẤT:
Hotline : 08 629 39 790 - EXT : 106 – 107
Pháp (Mr) : 0934 031 687 / Email : phap.nguyenthieu@gmail.com
Hoàng (Mr) : 0936 599 168/ Email : nguyenthieukd@gmail.com
Hào (Mr) : 0938 455 811/ Email : lehao.nguyenthieu@gmail.com.
ĐC : 171 Bis , Trần Huy Liệu , Phường.8 , Quận.Phú Nhuận , Tp.HCM 


Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét